feb. 02, 2008

Mæting á fyrsta blaðamannafund Nýs Meiriháttarhluta

Ég vil byrja á því að þakka fyrir hræðilega mætingu á blaðamannafund sem ég hélt þann 12 þessa mánaðar. Á fundinn mætti ég sjálfur og kanínan Snorri.
Einnig flaug starrahópur yfir fundarstæðið þegar ég hafði lokið við að útlista lausnir mínar varðandi Vatnsmýrina. Einnig skilaði ég af mér greinargerð þar sem lið fyrir lið var útskýrt hvernig losna mætti við róna í miðbænum. Í meginatriðum felst lausnin í því að skófla þeim öllum inn í langferðabíl og losa út á Garðatorgi. Kominn er tími til að önnur sveitarfélög en Reykjavík greiði fyrir þann kostnað sem af þessari óværu hlýst og ég legg til að Garðabær verði fyrstur til að taka við keflinu.

Mér hefur klæjað síðan starrahópurinn flökti en ég mun áfram standa keikur og berjast fyrir bættum réttindum innhringjara á Útvarpi Sögu.

Mér leiðist.

Háttvirtur Bragi reit 14.02.08 16:40
Háttvirtir rituðu:
Hjarta mitt gleðst ef ritar þú:

Muna eftir mér?Frá 25. apríl 2003