&#x. 08, 2006

Árétting vegna síðustu færslu

Blessað opna bréfið til Guðlaugs Þórs og Ágústu konu hans var skrifað í póstmódenískri reiði og firringu sem fylgir því að láta aðra traðka á fótum sínum. Raunveruleg ástæða þess að ég skrifaði þetta bréf er sú að ég er andstæðingur hugmynda Guðlaugs í pólitík og þarna fann ég góða ástæðu til að reyna að rífa mannorð hans niður um einhver stig. Ég játa á mig þann glæp. Allir atburðirnir sem ég skrifaði um eru hins vegar sannir. Guðlaugur Þór hagaði sér eins og dólgur þegar hann skaust tróð sér fram fyrir röðina og tvær eldri konur báðu mig og félaga mína um að taka í hann.

Já var ég búinn að minnast á það að fyrir þremur árum þá tók Pétur Blöndal fram úr mér á Laugaveginum. Þ.e. Landmannalaugar-Þórsmörk.

Held ég hafi einhvern antipata á því að Sjálfstæðismenn taki fram úr mér á Íslandi.

Já og takk kærlega Sjálfstæðismenn og Björn fyrir að rokka svona gríðarlega upp menningarnóttina. Get ekki beðið eftir því að klæðast KISS bolnum mínum og traðka upp á Klambratún til að rokka við ÓPERUTÓNLEIKANA

Fyrsta stóra sparnaðaraðgerð nýja borgarmeirihlutans er að líta dagsins ljós. SMELLIÐ HÉR

Fyrir þá sem ekki hafa áttað sig á því, þá er þessi færsla skrifuð í fullkomlega óvissri kaldhæðni og sérstaklega þessi seinasta setning sem mun gera hana enn óræðnari en áður.

Held ég sé eitthvað þreyttur.

Háttvirtur Bragi reit 18.08.06 10:51
Háttvirtir rituðu:
Hjarta mitt gleðst ef ritar þú:

Muna eftir mér?Frá 25. apríl 2003