ma&. 05, 2005

Stórkostleg breyting í högum námsmanna og stórfengleg úrslit í Júróvisjón!

Sjaldan hef ég fagnað breytingum á högum námsmanna jafn mikið og núna. Ég hef alltaf verið þeirrar skoðunar að þegar kemur að Lánasjóðsmálum þurfi að þvinga sjóðinn og þarafleiðandi ríkið til að láta af hendi stórar upphæðir. Þar skiptir litlu hvað málaflokkarnir eru kallaðir, grunnframfærsla, skerðingarhlutfall eða frítekjumark, allt eru þetta samnefnarar yfir einn hlut. Meiri pening í lánin. Þetta var að gerast og Annas skýrir útfærsluna listavel út á síðunni sinni enda er hann einn af hetjunum sem barði þetta út úr LÍN ásamt Röskvufólki. Gott að sjá Háskólalistann í essinu sínu.

Horfði á júróvisjón í gær og fagnaði ákaft. Selmið datt út og mínir menn eru komnir áfram. Heja Wig! Heja Wam! Vi sijer WIGWAM!!!

Fór svo á stórgóða útgáfutónleika hljómsveitarinnar Hraun! í gærkvöldi. Þeir verða bara betri og betri við hverja hlustun. Keypti mér diskinn og er hann búinn að rúlla tvisvar á meðan ég skrifa stórskemmtilega ritgerð um yfirvegaða skynsemi.

Gleði gleði.

Háttvirtur Bragi reit 20.05.05 11:19
Háttvirtir rituðu:
Hjarta mitt gleðst ef ritar þú:

Muna eftir mér?Frá 25. apríl 2003