ma&. 05, 2005

Hvernig dirfast þessir...

Austur Evrópu hottintottar að eyðileggja keppnina okkar!! Gamla Evrópa skapaði þessa keppni og á hana með húði og hári en nú er eitthvað Balkanskagabumbuberjandibúalið búið að hertaka keppnina og dirfast að senda frá sér formúlulög sem auðvitað eru kosin af nágrönnunum. Einhvern veginn svona var boðskapur Gísla Marteins í gær. Gott að ég er merkilegri en einhver Króatabjálfi í augum Gísla. Gísla sem borgarstjóra!

Augljósasta klíkan í þessari keppni voru Norðurlöndin. Ég segi það og skrifa. Annars er það nú reyndar mín skoðun að Eurovision eigi að breytast úr þessu útsláttarfyrirkomulagi yfir í að vera með rúllandi fjölda sem situr hjá á hverju á ári. Heimskulegt að leyfa einhverjum löndum að vinna sér inn veru í keppninni. Það er engin trygging fyrir því að lag næsta árs frá landinu verði áheyrileg tónlist. Annars er ég ánægður með að Lettarnir og Rúmenarnir unnu ekki. Var búinn að spá þessum úrslitum þó ég hefði haldið með Norðmönnunum. Er orðinn ansi þjálfaður í að halda ekki endilega með þeim sem vinnur en vera ánægður að einhver sem mér líkar illa við tapar. Eru þetta kannski örlög þess sem trúir á fallvaltan málstað?

Háttvirtur Bragi reit 22.05.05 14:39
Háttvirtir rituðu:

Til hamingju med afmaelid bestasti bródir í hele verden!!!:D

Athugasemd eftir Sigrún reit 23.05.05 12:12
Hjarta mitt gleðst ef ritar þú:

Muna eftir mér?Frá 25. apríl 2003