feb. 02, 2005

Tíminn líður, við líðum öll fyrir það

Daginn eftir einn mest spennuþrungna dag í háskólanum sem ég hef upplifað líður mér ekki jafn vel og mér ætti að líða. Helvítis hliðarverkanir öskranna hafa farið illa með röddina mína. Gerði heiðarlega tilraun til hljóðbloggs áðan en það hljómaði of líkt breimandi læðu til að gera opinbert. Annars get ég ekki kvartað. Oddastaðan var eitthvað sem við stefndum á allan tímann. Ég held að þessi aðstaða sé samt gríðarlega vandmeðfarin. Vonandi náum við að breyta einhverju með veru okkar í ráðinu.

Stuttorður í dag. Get ekki annað.

Háttvirtur Bragi reit 11.02.05 16:28
Háttvirtir rituðu:

Tek undir með þér Bragi að staðan er mjög vandmeðferin. Við þurfum umfram allt að vera samkvæm sjálfum okkur og því sem við höfum verið að predika.
Með hjálp góðra manna frá hinum framboðunum er ég viss um að þetta á eftir að ganga vel.

Athugasemd eftir Ómar reit 11.02.05 17:10

stephen cooper
penny stocks
stock market investing news search
http://www.investmystock.com
http://www.investmystock.com

Athugasemd eftir stephen cooper reit 19.03.05 11:09
Hjarta mitt gleðst ef ritar þú:

Muna eftir mér?Frá 25. apríl 2003