des. 12, 2002

Ég er búinn að blogga

Ég er búinn að blogga í nokkur skipti síðan síðasta blogg kom á skjáinn en eitthvað faul í kerfinu hefur gert það að verkum að öll mín skrif eru fyrir bí. Nú auglýsi ég síðuna mína sem verður sett upp eftir nokkrar vikur á slóðinni www.hafduthetta.com mun hún verða ykkur til mikillar ánægju. Einnig vil ég benda ykkur á að sögugarpurinn hann Níels er við það að setja upp söguvef!!! Hamingja :)

Háttvirtur Bragi reit 06.12.02 23:10
Háttvirtir rituðu:

Fleshlight | Sex toy | Free sex Fleshlight | Anal sex Fleshlight | Oral sex Fleshlight | Sex pictures Fleshlight | Sex toys directory | Male masturbation technique | Male sex toy | Man sex toy | Masturbation mutual | Masturbation story | Masturbation teen | Masturbation tip | Masturbation video | Masturbation | Party sex toy | Sex toy store

Athugasemd eftir fleshlight reit 12.02.05 01:29
Hjarta mitt gleðst ef ritar þú:

Muna eftir mér?Frá 25. apríl 2003