&#x. 08, 2002

Samræður við jakkafataklæddann námsmann, sannkallaðan son föður síns.

Jæja er maður bara byrjaður að lesa. Jújú hvað ert þú sosum búinn að vera að gera í sumar já já en áhugavert. Bara að vinna? nú er það ég sem hélt að Vaka væri búin að kippa námslánunum í lag þannig að háskólanemar gætu slappað af og tekið sér viku sumarfrí, ja nú er ég aldeilis hlessa hvað segirðu fórstu til Hollands. Já það hefur verið gaman, þannig að það væsir ekki um þig peningalega. Hvað segir þú? Hefurðu ekki efni á mat? Já en þú varst í Hollandi, ó var þér boðið, ég skil. Ja, það er eins gott að við höfum Vöku við stjórnvölinn áfram, eins og þeir hafa látið hingað til þá á maður jafnvel von á að fá kók í dós gefins á stúdentadaginn. Eflaust pulsu með. Eitthvað hefur nú breyst frá grjónavellingnum í fyrra.

Ég hata strumpa.

Háttvirtur Bragi reit 16.08.02 14:31
Háttvirtir rituðu:

If you like cumshots...check out this crazy site with plenty of girls who love to gargle cum.

http://www.cumshot-cumshots-cum.com

Athugasemd eftir Cum Shots reit 18.03.05 03:14
Hjarta mitt gleðst ef ritar þú:

Muna eftir mér?Frá 25. apríl 2003