&#x. 08, 2002

Ég get ekki sofið vegna

Ég get ekki sofið vegna flugnabita. Ég storkaði örlögunum þegar ég kom til Landihol með því að lýsa því yfir að ég væri aldrei bitinn. Ég giska á að flugurnar hafi alltaf litið á mig sem fínt Búrgundarvín sem ekki mætti snerta fyrr en það væri orðið nægilega þroskað. Einhverjar þúsundir flugna hjálpuðust að við togun á tappa fyrir viku og það er búið að vera stanslaus kjötkveðjuhátíð síðan. Ég er búinn að reyna allt, já meira að segja að reyna að ímynda mér þær í burtu. Ég er reyndar á því að það hafi virkað að einhverju leyti. En hingað til hefur ekkert virkað nægilega til að ég geti átt einn klórlausan dag. Það er á svona tímum sem ég skil hvað Ísland er mikið gósenland, dýrðarríki laust við mý að mestu leyti nema eitthvað frímerki fyrir norðan. Annars er þetta bara búið að vera með ágætum, mikil afslöppun og sálarleit. Er að hugsa um að feta í fótspor Níelsar og kíkja í pínku rússnesku. Jæja nú ætti hitt fólkið að vera vaknaðzzzzzzzzzz

Háttvirtur Bragi reit 05.08.02 07:08
Háttvirtir rituðu:
Hjarta mitt gleðst ef ritar þú:

Muna eftir mér?Frá 25. apríl 2003