j&#. 06, 2002

Fjandafnykur

Nú hlýtur að vera gaman að vera hugmyndahóra. Hvert stórmálið á eftir öðru sem búið er að fullmóta skoðun hvers og eins á. Rosa þægilegt að vera maður eins og Guðlaugur Þór og allir stuttbuxnapeyjavinir hans maður. Mig langar samt til að vita eitt. Þegar þessir guttar dressa sig upp í kamóflasarmanijakkfötin með felulitabindinu og sveipuðu sig gulum borða hringdu þeir á undan í Hannes eða Davíð og spurðu um leyfi? Finnst engum þetta gruggugt nema mér? Þessir menn.. strike that, stráklingar hafa aldrei sagt neitt né gert neitt án fulls umboðs frá æðstaráðinu og aðalritaranum. Allt í einu skipa þeir sér svo í fremstu víglínu með anarkistum(þó sú ósk hafi komið frá þeim að anarkistarnir ættu nú bara að hypja sig því þeir ætluðu að redda málunum) og kommadjöflum... úti á götu, æpandi slagorð gegn stjórninni. Ég er í sjokki. Allan þann tíma sem ég hef eytt í að reyna að fá vinstri menn út í mótmæli gegn hinum ýmsu vitleysum og átroðkunum yfirvalda hefur það gengið mjög brösuglega. Annað hvort eru menn of skakkir eða á Kúbu í sykurreyrtínslu og utan við þjónustusvæði. Allan þennan tíma hefur mér yfirsést þessi stóri hópur manna sem gæti nýst vel við skipulagningu og framkvæmd á mótmælum. Var ekki einhver að tala um fyrirtæki sem sérhæfði sig í mótmælum fyrir félagasamtök. Nei andskotinn hafi það að ég láti mig sjást með þessum andskotum. Megi þeir rotna í vínkjöllurum feðra sinna. Nú spyr ég aftur. Finnið þið fýlu af furðulegum fjanda (vantar betri þýðingu=smell a rat)? Svar óskast á gudinnbragi@hotmail.com

Háttvirtur Bragi reit 24.06.02 04:52
Háttvirtir rituðu:

stephen cooper
penny stocks
stock market investing news search
http://www.investmystock.com
http://www.investmystock.com

Athugasemd eftir stephen cooper reit 19.03.05 11:45
Hjarta mitt gleðst ef ritar þú:

Muna eftir mér?Frá 25. apríl 2003