ma&. 05, 2002

F

Réttlætinu hefur verið fullnægt...Varnarsigur fyrir Flokkinn...D
Þjóðhetja á meðal vor...R

Hvað höfum við gert til að verðskulda vitleysishátt fjölmiðla og upphrópara stjórnmálamanna. Eftirmæli kosninga eru alltaf það sem grætir mig því venjulegast hefur blómsveigurinn fallið á leiði vinstrimanna og mikil hefur sorg mín verið vegna fullvissu minnar um að Flokkurinn geti varla leitt neitt gott af sér. En á laugardaginn kættist ég og varð glaður og ánægður... Loksins loksins. En ég skrifa aldrei til að kætast og ætla ekkert að fara að byrja á því núna. En hvað er það sem angrar mig svo. Jú það er nú einmitt þessi eftirmæli sem hafa kætt mig og nú sem sagt, grætt. Við erum að skríða út úr sveitarstjórnarkosningum á Íslandi, þetta er lítið land og við köllum okkur siðmenntaða þjóð. Samt er það eins og að þegar það kemur að pólitík að skítkast er leyfilegt aðeins úr einni átt. Hægri. Þingmenn, ráðherrar og hvað sem þau heita öllsömul Flokksins hafa varla undan við að kúka þeim skít sem þau henda í allar áttir þau þrjú ár og níu mánuði sem fólk er ekki undirlagt kosningaáróðri. Og fórnarlömb afturendaúrgangsins eru ekkert endilega kommar og hommar heldur líka aldraðir, öryrkjar og aumingjar sem nenna ekki að vinna. Nú er ég ekki að skrifa þetta til að lýsa því yfir hvað ég sé afskaplega sár og svekktur yfir þessu heldur er annað að krauma undir niðri. Afhverju í ósköpunum þurfum við sem erum í stöðugri baráttu við þetta fólk að vera svona andskoti siðmenntuð og prúð. Mér finnst það bara ósanngjarnt að einungis Flokksmenn skuli hafa einkarétt á þessu sulli en svo virðist sem að séu þeir slegnir utanundir með úrgangsepli sé um leið komin forsíðugrein á moggan um sadistadjöfulinn hann Össur sem hefur svona góða heyrn eða er of feitur til að átta sig á að blása lífi í Ingu Pálma common ... En það verður víst ekkert við þessu gert stefnan hefur þegar verið tekin, við erum öll aumingjar
Please sir can I have another

Háttvirtur Bragi reit 27.05.02 16:48
Háttvirtir rituðu:
Hjarta mitt gleðst ef ritar þú:

Muna eftir mér?Frá 25. apríl 2003