apr. 04, 2002

Ég hnerraði í dag. Þessi

Ég hnerraði í dag. Þessi hnerri hefur haft þær afleiðingar að ég er núna horfandi til vinstri og get ekki snúið hausnum. Asnalegt.. Allavegana þá kom kærastan hans Sigga hún Kisa í heimsókn og reyndi að fixa mig en þetta fer víst ekki nema á nokkrum dögum. Klemmd taug takk fyrir. Bið ég þá frekar um Man utd syndrome, brotinn ökkla. Ég er búinn að lesa of mikið af siðfræði að undanförnu. Ég er hræddur um að kennarinn minn í siðfræði fái hálfgert taugaáfall þegar hann les svörin í prófinu sem ég er að fara í. Síðan er svona ein pæling að búa um sig. Af hverju hafa Íslendingar ákveðið að parket væri sniðugt gólfefni. Það er meira að segja bisness í parketbransanum á veturna þegar flísarnar fjúka upp undan sandbornum skóm gemlinga og gesta. Þeir sem skilja skilja og þeir sem ekki, go ahead buy a parket.

Háttvirtur Bragi reit 25.04.02 20:09
Háttvirtir rituðu:
Hjarta mitt gleðst ef ritar þú:

Muna eftir mér?Frá 25. apríl 2003